Tầm Nhìn & Sứ Mệnh
Tập Đoàn
Maxx Group
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, ở bất cứ lĩnh vực nào Maxx cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

TẦM NHÌN


MaxxGroup định hướng phát triển thành Tập đoàn Công nghệ - Thương mại Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, không ngừng kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. 

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kình doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Maxx Group

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Maxx Group còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Maxx Group

Ngoài ra Maxx Group kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của Tập đoàn Maxx Group tới năm 2025 nằm trong TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), tự hào cùng Việt Nam vươn tầm cao mới.

SỨ MỆNH


  • Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ  đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

  • Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế

  • Tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:


1. Khách hàng là trọng tâm

“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”

Maxx Group luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật. Maxx Group tạo điều kiện cho khách hàng thành công bền vững trong dài hạn chứ không chỉ giải quyết nhu cầucủa khách hàng trong ngắn hạn.

2. Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu

Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng.  

3. Cộng  tác hiệu quả

“Vì ở Maxx Group bạn không thể thành công nếu chỉ làm việc một mình”

Chúng tôi luôn hiểu và đặt lợi ích của Maxx Group lên trên lợi ích cá nhân, sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc với nhau và tạo giá trị cao nhất cho Maxx Group và cho khách hàng.

4. Nhân sự xuất sắc 

“Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho bản thân và tổ chức”

Với phương châm “Trao quyền và được trao quyền”, Maxx Group tạo điều kiện và cơ hội để cán bộ nhân viên có thể phát triển và thành công. Ngược lại, các Cán bộ nhân viên cũng luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân.

5. Cam kết hành động

"Để vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao”

Tại Maxx Group, cam kết không chỉ dừng ở suy nghĩ mà cần chủ động chịu trách nhiệm, hành động để đem lại kết quả. Chúng tôi luôn hành động có kỷ luật và tuân thủ, chính trực và dũng cảm lên tiếng khi thấy hành vi sai.